Báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa

Báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa sẽ mang lại một lượng thông tin về giá thành một cách chính xác cho khách hàng nhận biết. Điều này sẽ khiến việc sử dụng dịch vụ sẽ thuận lợi hơn trước khi biết trước giá thành của nó. Để làm rõ điều đó hãy cùng với CÔNG TY TNHH SX -TM – XD ĐA HỮU PHƯỚC của chúng tôi đi tìm hiểu thêm nhé.

Đá mài, đá rửa là gì?

Đá mài, đá rửa đều là hỗn hợp của chất kết dính xi măng, kết hợp với các vật liệu trang trí nghệ thuật khác như đá tự nhiên, đá marble, đá granite, sỏi, thủy tinh, vỏ sò ốc, polymer, plastic, đá terrazzo…

Sau khi hỗn hợp vừa được thi công trên mặt sàn, tường, bồn tắm, quầy bar, mặt bàn… thì phân thành 2 loại:

Đá rửa: rửa để cho đá lộ so với các chất kết dính là xi măng. Loại này thường để trang trí sân vườn, ngoài trời, chống trơn trượt rất tốt vừa nghệ thuật.

Đá mài: sau khi cán vữa, mặt đá sẽ được mài đến độ bóng mờ nhất định theo yêu cầu của khách hàng. Loại này thường dùng để ốp lát mặt sàn, tường và làm các kết cấu nội thất.

Quy trình báo giá của CÔNG TY TNHH SX -TM – XD ĐA HỮU PHƯỚC

–  Khảo sát khu vực mà khách hàng đang muốn thi công

–  Đưa ra giải pháp giải quyết và giá thành đến với khách hàng trong 24 giờ.

–  Chờ sự đồng ý của khách hàng.

–  Khi khách hàng đã đồng ý sẽ bắt đầu ký hợp đồng và thi công

–  Khi hoàn thiện chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao lại công trình.

–  Khách hàng sẽ chi trả chi phí như hợp đồng đã đề ra.

Với quy trình báo giá rất đơn giản và chi phí khi khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Giá thành cũng từ việc khảo sát cũng được đánh giá một cách chính xác nhất.

Quy trình thi công đá mài, đá rửa tại công trình

Bước 1: Lựa chọn thông số kỹ thuật

– Lựa chọn loại đá, mật độ phân bố, cách phối đá (gọi chung là lựa chọn mẫu)

– Lựa chọn độ cứng của đá, mức độ hoàn thiện bề mặt

– Lựa chọn hình dáng; bo cạnh; góc; bề mặt bóng, mờ, bóng gương…

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng, tập kết nguyên vật liệu

– Vật liệu gồm: đá, cát, xi măng, phụ gia được tập kết tại công trình.

– Chuẩn bị bề mặt trống, đầy đủ điện nước trước khi tiến hành thi công

Bước 3: Chuẩn bị khuôn, cốp pha, xây tạo hình

Có 2 cách cơ bản trong việc tạo hình đá mài, đá rửa:

– Sử dụng khuôn chuẩn bị sẵn, hoặc cốp pha tạo hình cần thiết để đổ hỗn hợp vữa vào. Ưu điểm: tạo khối đồng nhất, giảm nứt tại công trình. Nhược điểm, chi phí cao.

– Sử dụng xây tại chỗ sau đó tô chát trên bức tường, hình vật xây tại chỗ. Ưu điểm: chi phí thấp. Nhược điểm dễ đứt gãy do khối vữa tô thường mỏng, khó đồng nhất.

Đối với việc thi công sàn đá mài, để chống nứt người ta có thể sử dụng lưới sắt để đan tạo khối chắc chắn mà vẫn có độ linh hoạt nhất định so với việc đổ nguyên khối mà không sử dụng sắt.

Bước 4: Đổ, tô hỗn hợp vữa đá mài

Đây là bước quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng thi công.

Vừa dùng để đổ, tô tạo hình hoặc đổ sàn phải đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn đã lựa chọn ở bước 1. Quá trình đổ, tô hỗn hợp vữa đá mài là bước khó nhất phải đảm bảo chặt chẽ từ khâu phối trộn, đổ, tô.

Các bước đổ, tô đòi hỏi người thợ cần thực sự lành nghề mới tạo ra một sản phẩm đều đặn, đẹp mắt, tinh tế.

Bước 5: Bảo dưỡng, sửa lỗi

Sau khi đổ, tô vữa đá mài, đá rửa xong, cũng như mọi quá trình đổ xây đá mài khác, cần phải bảo dưỡng thật kỹ công trình thi công đá mài, đá rửa để đảm bảo giảm thiểu tối đa vấn đề nứt do co ngót vật liệu, thiếu nước…

Trong quá trình này, các lỗi bề mặt, góc cạnh cũng được xử lý để hoàn thiện đá mài, đá rửa.

Bước 6: Mài lộ đá, đánh bóng

Ở công đoạn này, mọi vẻ đẹp của công trình đá mài sẽ được lộ diện. Lớp vữa sau khi đổ, tô đủ độ cứng sẽ được mài bề mặt để lộ đá và đánh bóng đá mài đến mức độ yêu cầu.

Tùy vào tiêu chuẩn chọn mẫu ban đầu mà việc thi công sẽ mài đến mức lộ đá nhiều hay ít, hoặc đánh bóng đến mức độ bóng mờ hay bóng cao.

Công đoạn cuối cùng trong bước này có thể là phủ chống thấm hoàn thiện cho công trình để tăng khả năng chịu mài mòn, giảm bụi bẩn, tăng bóng bề mặt…

Vì sao nên lựa chọn ĐA HỮU PHƯỚC là nơi để thi công đá mài, thi công đá rửa

ĐA HỮU PHƯỚC của chúng tôi là một công ty đã có thời gian tồn tại lâu dài với nhiều nhân viên có trình độ đi kèm theo đó là những kinh nghiệm khi đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ thi công tốt nhất từ trước đến nay.

Với thương hiệu lâu năm cùng với sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi đã lựa chọn ĐA HỮU PHƯỚC là người để thực hiện dịch vụ thay cho khách hàng đã làm cho chúng tôi có được sự uy tín của riêng mình. Nên khi lựa chọn ĐA HỮU PHƯỚC sẽ không làm cho khách hàng thất vọng.

Việc lựa chọn chúng tôi sẽ giúp khách hàng được tiết kiệm về chi phí với quy trình báo giá vô cùng chính xác cùng với giá thành sử dụng dịch vụ lại tốt hơn so với thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình: ĐÁ MÀI, ĐÁ RỬA, ĐÁ HOA CƯƠNG

– Thi công đá mài – granito chuyên nghiệp.

– Thi công sàn, cầu thang , dân dụng và công nghiệp.

– Chúng tôi chuyên nhận thầu khoán các công trình: cầu thang, đá mài,soa sika, nền nhà xưởng, tam cấp trường học, sàn nhà ,bồn tắm cao cấp, vila, resort ,…

– Nhận phụ công trình các nhà thầu, chủ đầu tư.

 

0918 055 794