Thi công đá mài sàn nhà

Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất chà sàn cùng máy mài sàn bê tông giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng.

Thi công đá mài sàn nhà

Qui trình thi công đá mài sàn nhà được chúng tôi tiến hành theo các bước như sau :
– Bước 1:  Dùng máy hút bụi vệ sinh xử lý sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn.
– Bước 2:  Dùng máy mài kết hợp 6 đĩa Daimond Cut để xử lý vệ sinh tách bóc bề mặt sàn đá đã bị mờ hoặc sướt.
– Bước 3 : Dùng máy hút nước vệ sinh hút toàn bộ chất bẩn bám trên bề mặt sàn đá.
– Bước 4 : Dùng hóa chất phủ chống ăn mòn và tăng cường độ cứng phủ  lên mặt sàn.
– Bước 5 : Dùng Pad kết hợp hóa chất của Mỹ bảo dưỡng đánh đều trên bề mặt sao cho bề mặt sàn đá săn chắc lại cho đến khi đạt độ sáng bóng tự nhiên của mặt đá.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mài sàn nhà bê tông của chúng tôi:

  • Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại được trang bị tính năng tích hợp 3 trong 1 như mài nền, hút bụi, giảm ồn. Ngoài ra, máy mài sàn bê tông của chúng tôi còn có khả năng tích hợp mài nền khô hay mài nền ướt.
  • Nếu bạn có nhu cầu hoàn thành công trình trong khoảng thời gian ngắn, chúng tôi có thể đáp ứng ngay với đội ngũ kỹ thuật viên và hệ thống máy móc hiện đại.
  • Bảo trì công trình định kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp công trình của bạn luôn như mới.

* Việc lựa chọn ra một đơn vị thi công Đá mài – Đá rửa, thi công đá mài sàn nhà, nhà xưởng, thi công sỏi rửa,thi công đá rửa khuôn viên cảnh quan,… đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của sản phẩm công trình là hết sức quan trọng. Vậy nên Quý khách hàng cần được sự lựa chọn chính xác để tìm ra đơn vị thi công đá mài – đá rửa có đủ kinh nghiệm, uy tín, năng lực tài chính để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Quý khách hàng mong muốn.

* Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề – cùng với trang thiết bị máy móc hiện đaị nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng – kỹ thuật – mỹ thuật mà chúng tôi thi công.

Liên hệ với chúng tôi:

CƠ SỞ  THI CÔNG ĐÁ RỬA – ĐÁ MÀI ĐA HỮU PHƯỚC

  • Địa chỉ: 47/3 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố  Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918 055 794 – 0965 667 178
  • Email: xuanda0801@gmail.com