Thi công đá sỏi rửa

Thi công đá sỏi rửa

Là quá trình tạo màu sắc và bổ sung các hạt trang trí như sỏi, cát, đá nghiền, vỏ sò…. trên nền bê tông ướt. Sau đó sử dụng các kỹ thuật khác nhau như rửa nước, phun mài mòn … để làm lộ ra các hạt trang trí trên bề mặt bê tông, sàn nhà.

Ưu điểm của thi công đá sỏi rửa

– Khả năng chịu lực và độ bền cao

– Không bị sụt lún

– Chống trơn trượt

– Màu sắc và mẫu mã đa dạng

– Bảo trì dễ dàng

– Chi phí kinh tế không quá cao

Ứng dụng trong đời sống:

Thi công sỏi rửa là lựa chọn hiệu quả cho các bề mặt trong nhà cũng như ngoài trời, đặc biệt là các đường lái xe, lối đi bộ, hồ bơi…, nó mang nét đẹp cổ điển của bê tông trang trí trở lại vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp với sự sáng tạo, bền hơn, cho bạn một loạt sự lựa chọn về thiết kế cần thiết  để đạt được vẻ đẹp mà bạn mong muốn.

*** Việc lựa chọn ra một đơn vị thi công Đá mài – Đá , sỏi rửa đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật giá cả cạnh tranh của sản phẩm hoàn thiện cho công trình là hết sức quan trọng. Vì lý do đó nên Quý khách hàng cần được sự lựa chọn chính xác để tìm ra một đơn vị thi công đá mài – đá rửa có đủ kinh nghiệm, uy tín, năng lực tài chính để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Quý khách hàng mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho Thi công sỏi rửa

Hình ảnh có liên quan

* Việc lựa chọn ra một đơn vị thi công Đá rửa, thi công đá mài sàn nhà, nhà xưởng, thi công sỏi rửa,thi công đá rửa khuôn viên cảnh quan,… đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của sản phẩm công trình là hết sức quan trọng. Vậy nên Quý khách hàng cần được sự lựa chọn chính xác để tìm ra đơn vị thi công đá mài – đá rửa có đủ kinh nghiệm, uy tín, năng lực tài chính để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Quý khách hàng mong muốn.

* Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề – cùng với trang thiết bị máy móc hiện đaị nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng – kỹ thuật – mỹ thuật mà chúng tôi thi công.

Liên hệ với chúng tôi:

CƠ SỞ THI CÔNG ĐÁ RỬA – ĐÁ MÀI ĐA HỮU PHƯỚC

  • Địa chỉ: 47/3 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố  Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918 055 794 – 0965 667 178
  • Email: xuanda0801@gmail.com