Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mài nền bê tông

Đầu tiên là bạn phải cùng đơn vị thi công khảo sát kỹ lưỡng công trình cần mài nền bê tông, tiếp nhận ý kiến tư vấn chuyên môn từ phía đơn vị thi công. Yêu cầu bên thi công phải tính toán diện tích và đưa ra thời gian cần thi công cùng với nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc, hóa chất phù hợp, tránh tính toán sai lệch dẫn đến việc làm không đúng tiến độ.

Tiếp đến cần thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực định mài bao gồm việc loại bỏ ra khỏi khu vực đó những vật cản hay không cần thiết sử dụng trong quá trình này.

Sau đó cần phải lựa chọn đúng loại đá mài và máy mài nền do hiện nay nền nhà được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau.

Bên cạnh đó công tác kiểm tra, rà soát máy trước khi tiến hành, kiểm tra nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối là những việc cần làm trước khi bắt tay vào mài nền bê tông.

Dịch vụ mài sàn bê tông bao gôm nhiều công đoạn, tất cả phải được thực hiện đúng, chính xác cả về thời gian lẫn tiến độ thực hiện. Lưu ý những bước trên đây cung cấp cho bạn những điều cơ bản về những gì chúng tôi làm. Nếu bạn là kiến ​​trúc sư hoặc những khách hàng đang tìm đến những kết quả tuyệt vời và kết quả lâu dài cho sàn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.