Dịch vụ thi công đá sỏi rửa

Với khả năng chịu lực và độ bền cao, đá sỏi rửa (Pebble Wash hay Exposed Aggregate) luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đặc biệt là với những công trình đòi hỏi khả năng chống trơn trượt cao những vẫn phải đảm bảo màu sắc và kiểu dáng phong phú như khu vui chơi cho trẻ em hoặc trang trí ngoại thất thì đá rửa, sỏi rửa (Pebble Wash hay Exposed Aggregate) quả là một lựa chọn số 1.

Trong bài viết này, ĐA HỮU PHƯỚC xin giới thiệu tới quý khách hàng các bước thi công Đá rửa, Sỏi rửa (Pebble Wash hay Exposed Aggregate) chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Bước 1: Chọn mẫu đá sỏi rửa

 1. ĐA HỮU PHƯỚC cung cấp cho khách hàng các loại mẫu đá sỏi rửa. Tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với công trình.
 2. Khách hàng lựa chọn mẫu. (Loại đá, mật độ phân bố đá, cách phối đá)
 3. Khách hàng lựa chọn hình dáng, bo cạnh, góc, bề mặt, độ bóng….

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng, vật liệu.

 1. Vật liệu bao gồm: Đá, sỏi, cát, xi măng, vữa ứng dụng, phụ gia…và các vật dụng cần thiết khác.
 2. Chuẩn bị bề mặt, sạch, trống, đủ tiêu chuẩn để tiến hành thi công.

Bước 3: Thi công đá sỏi rửa

 1. Đổ bê tông/vữa với hạt cốt liệu đá sỏi và màu theo thiết kế
 2. Xoa phẳng bề mặt bê tông
 3. Phun dung dịch chuyên dụng để bảo dưỡng bê tông
 4. Rửa bề mặt bằng vòi xịt áp lực để làm lộ cốt liệu đá sỏi
 5. Vệ sinh bề mặt bê tông
 6. Phủ dung dịch bảo vệ, chống thấm và rêu mốc

Sự kết hợp hài hòa giữa cốt liệu tự nhiên như đá, sỏi và cỏ cây, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian vui chơi giải trí. Đặc biệt với khả năng chịu lực và độ bền cao, đá rửa, sỏi rửa (Pebble Wash hay Exposed Aggregate) rất phù hợp với các công trình công cộng như công viên, khu vui chơi hay cả trong các thiết kế ngoại thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bê tông ứng dụng từ mài sàn bê tông, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác, ĐA HỮU PHƯỚC cam kết làm việc nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí và thời gian hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết về quy trình làm đá rửa, sỏi rửa (Pebble Wash hay Exposed Aggregate) hay nhận báo giá chi tiết về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ĐA HỮU PHƯỚC sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đá rửa, sỏi rửa tốt nhất với chi phí và thời gian hợp lý nhất.