Thi công đá mài TP Hồ Chí Minh

Chuyên thi công đá mài TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng, bảo hành sản phẩm. Với kinh nghiệm trên 15 năm ĐA HỮU PHÁT tự tin với sản phẩm mình tạo ra. Nếu bạn cần thi công đá mài hãy liên hệ với chúng tôi .

Ngày nay với sự phát triển về công nghệ vật liệu xây dựng đã mang tới những loại vật tư xây dựng độc đáo, chất lượng cùng với tính thẩm mỹ cao. Với sự xuất hiện của những loại đá mài, đá rửa khiến cho gia chủ được thỏa sức thiết kế không gian sống độc đáo cho gia đình mình.

Tuy nhiên với loại vật tư này không phải ai cũng có thể thi công đá mài đá rửa chất lượng. Do vậy bạn cần phải tìm cho mình những đơn vị nhận thi công chuyên nghiệp, với bàn tay lành nghề của những người thợ thi công chuyên nghiệp mới có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn đẹp nhất, chất lượng nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn cần phải biết khi thi công đá mài hay đá rửa để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này, có kế hoạch thi công tốt nhất.

Quy trình thi công đá mài đá rửa

Để đảm bảo chất lượng thi công đá mài đá rửa tốt nhất thì bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình thi công. Cần phải làm tốt ngay từ khi lựa chọn vật tư xây dựng.

Lựa chọn đá

Với những viên đá với hình tròn có kích thước nhỏ mini như những viên sỏi, hoặc những loại đá có hình thù đẹp sắc cạnh. Với hai loại đá này được pha trộn với nhau tạo nên sự hài hòa độc đáo với bề mặt sản phẩm ấn tượng cho không gian sang trọng hơn. Ngoài việc chú trọng về sự đồng nhất kích thước của đá bạn cần đặc biệt quan tâm tới màu sắc của những viên đá này. Tùy thuộc vào mẫu thiết kế thi công đá mài đá rửa với sự phối màu của kỹ sư thiết kế theo sở thích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn tỷ lệ màu sắc đá với màu đen, trắng, xám phù hợp.

Chuẩn bị những loại vật tư khác trước khi thi công đá mài đá rửa

Dù công trình của bạn có lựa chọn thi công đá mài hay đá rửa thì cũng cần phải có đầy đủ những loại vật tư cần thiết. Ngoài đá ra thì cần phải có cát, xi măng, nước và những dụng cụ mài, rửa thông dụng. Số lượng vật tư này được tính theo tỷ lệ tiêu chuẩn trong công nghệ thi công đá mài đá rửa đã được các nhà khoa học nghiên cứu đảm bảo tính bền vững của sản phẩm khi hoàn thành.

Tiến hành thi công đá mài, đá rửa

Khi thi công đá mài hay đá rửa thì những người thợ thi công sẽ trộn tất cả những loại vật liệu kể trên. Sau đó tô lên tường, đảm bảo độ bám dính theo đúng tiêu chuẩn và tiến hành lấy bàn chải rửa cho trôi lớp xi măng để lộ ra những đường rãnh sỏi đốivới thi công đá mài. Hoặc dùng dụng cụ màu bề mặt đá với 3 công đoạn mài thô, mài nhẵn và mài bóng đối với thi công đá mài.

Kiểm tra chất lượng thi công và nghiệm thu

Công đoạn cuối cùng mà những người thợ thi công đá mài cần phải hoàn thành chính là kiểm tra thành phẩm của mình sau khi hoàn thiện. Sau đó bàn giao cho chủ nhà và nghiệm thu công trình.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần biết khi thi công đá mài đá rửa mà các gia chủ cần hiểu. Nếu còn thắc mắc gì hay muốn tìm đơn vị thi công uy tín trên toàn quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi