Thi công nền đá mài, đá rửa tại Long An

Việc sử dụng công nghệ vật liệu đá mài nghệ thuật, đá rửa, đá terrazzo cho công trình nhà ở, biệt thự, resort… đang là loại hình được ưa chuộng hiện nay. Bởi vẻ đẹp độc đáo, sự sang trọng và khả năng sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của loại vật liệu này. Tuy nhiên bắt buộc thợ thi công phải có tay nghề cao, giám sát chất lượng tốt thì mới cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. ĐA HỮU PHƯỚC tự hào là đơn vị có đội ngũ thợ thi công đá mài nghệ thuật, đá rửa, bê tông nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm tại Long An. Cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Gọi ngay Hotline: 0918 055 794 để được tư vấn báo giá dịch vụ.

Đá mài là gì? Sàn đá mài là gì?

Đá Mài là loại vật liệu xây dựng được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá, xi măng, cát, phụ gia (hoặc không), chất tạo màu (hoặc không). Sàn đá mài gồm những mảnh đá cẩm thạch nhỏ, mảnh thủy tinh hoặc đá đầy màu sắc được đặt vào bê tông và được đánh bóng để có độ bóng cao.

Hiện nay đá mài chưa được thống nhất phân loại nhưng tạm thời chia ra làm 2 loại chính như sau: Đá mài Granito và Terrazzo.

Đối với chúng ta, sàn đá Granito thực sự đã quá quen thuộc. Còn sàn đá mài Terrazzo thì ít được biết đến hơn. Vậy sàn đá Terrazzo là gì?

Terrazzo Có nguồn gốc từ Ý hơn 500 năm trước. Vật liệu tổng hợp của các mảnh đá cẩm thạch được đặt vào xi măng. Đây cũng là một cách tận dụng, tái sử dụng các loại đá vụn, bị bỏ đi . Sau đó bề mặt được mài siêu mịn và đánh bóng để tạo độ bóng. Vật liệu này đã phổ biến vào những năm 1970. Và trở lại vào những năm gần đây, thay thế cho xu hướng đá cẩm thạch của vài năm trước.

Một số mẫu đá mài của dịch vụ thi công đá mài Long An

Ngoài thi công chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá mài Granito, Terrazzo.  Bất kỳ một loại vật liệu nào, nếu được chăm sóc chính xác đều sẽ tăng được tuổi thọ của sàn.

CÔNG TY TNHH SX -TM – XD – ĐA HỮU PHƯỚC

  • Địa chỉ: 47/3 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành Phố  Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0918 055 794 – 0965 667 178
  • Email: xuanda0810@gmail.com